Yukssam BBQ Hòa Bình

0

Yukssam lẩu nướng BBQ Hòa Bình – Thưởng thức những món ăn chuẩn vị Hàn Quốc.

  • Địa chỉ: Nhà hàng Chu Gia, đê Đà Giang, tổ 3 Phường Đồng Tiến (gần AP Anh Kỳ);Tp Hòa Bình – T Hòa Bình (Đầu cầu cứng Hòa Bình bờ đê)
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
  • Giá cả: 600.000 – ∞
  • Số điện thoại: 0218 2233888 – 0975746688

“BẮT ĐẦU BỞI NỖI NHỚ QUÊ HƯƠNG Một đầu bếp nổi tiếng đã từng nói ẩm thực Hàn Quốc là sự “trung thực” bởi vì với món ăn Hàn thì gia giảm dù chỉ 0,01% cũng đã làm hương vị hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên khi đến với những vùng đất mới, nhiều món ăn Hàn Quốc đã biến tấu để phù hợp với thực khách nơi đó, khiến hương vị truyền thống không còn nguyên vẹn. Là một người con xa xứ, tôi luôn khắc khoải tìm kiếm hương vị quê hương và nuôi hi vọng xây dựng một không gian để những người Hàn Quốc cảm thấy được trở về, và những người Việt hiểu sâu sắc hơn về văn hoá ẩm thực của chúng tôi. Bởi vậy YUKSSAM ra đời – Một nơi mà chúng tôi có thể gọi là : ” Home always from home.”

Hãy đến với Yukssam lẩu nướng BBQ để bạn được thưởng thức những món ăn chuẩn vị Hàn, với không gian sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi nói không với hàng FAKE (khoai tây, khoai lang, bánh bao, bánh mỳ, xúc xích…) chỉ từ 189k/người với hơn 30 món ăn buffet có kèm lẩu, cơm trộn nồi đá, đặc biệt là MỲ LẠNH ĐỘC NHẤT HOÀ BÌNH..!; rất nhiều HOA QUẢ, CHÈ tráng miệng FREE

Bạn cũng có thể thích