Tuệ Minh TM Kid’s hoạt động trở lại – Thế giới giải trí lý tưởng bậc nhất dành cho trẻ em trong lòng TP Hòa Bình

“Hoạt động thử nghiệm với hàng loạt khuyến mại, quà tặng từ 18h, ngày 12 đến 15/06/2023”
Sau 1 năm nghỉ để nâng cấp sửa chữa với tổng mức đầu tư lên đến gần chục tỷ đồng, Khu vui chơi Tuệ Minh – TM Kid’s thuộc Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tuệ Anh sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm từ 18h, ngày 12/6/2023 phục vụ hàng vạn trẻ nhỏ các lứa tuổi trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Sở hữu một vị trí đắc địa, nằm trên trục đường Chi Lăng kéo dài Tổ 4 phường Quỳnh Lâm tp Hoà Bình , ngay cạnh QUẢNG TRƯỜNG HÒA BÌNH, Khu vui chơi Tuệ Minh – TM Kid’s có diện tích 4.000m2 vào loạt bậc nhất hiện nay nếu xét về quy mô cũng như trang thiết bị đầu tư hiện đại.

Theo đại diện phía Công ty TNHH MTV Tuệ Anh, khu vui chơi Tuệ Minh -TM Kid’s chính là sự tâm huyết nhiều năm của lãnh đạo Công ty mong muốn đưa đến cho trẻ nhỏ thành phố Hòa Bình một khu vui chơi hiện đại, bậc nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như mong muốn của hàng vạn phụ huynh trên địa bàn. Do đó ngay từ đầu, TM Kid’s được lưạ chọn đầu tư theo phương trâm và tiêu trí: Gieo vườn tài năng, Ươm mầm trí tuệ, Trải nghiệm cuộc sống và Vươn tới thành công!

Để đáp ứng yêu cầu đặt ra, TM Kid’s được các chuyên gia thiết kế hoàn hảo giữa không gian trong nhà và không gian ngoài trời cùng với thiên đường vui chơi giành cho cả gia đình.

Đến với TM kid’s, trong một không gian CHƠI MÀ HỌC, các bé tự trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp, khám phá, tìm tòi, tiếp thu kiến thức thêm tự tin hoà đồng với thế giới xung quanh và hứa hẹn những niềm vui trọn vẹn nhất.
Cùng với đó, View cafe ngoài trời lãng mạn dành cho bố mẹ có thể đắm mình trong những dòng nhạc trữ tình, ngắm nhìn Quảng Trường mênh mông, thưởng thức những giọt cafe tí tách và những món ăn nhẹ từ những người đầu bếp dày kinh nghiệm….Các bậc phụ huynh còn có thể mua cho các bé những cuốn sách và những món đồ chơi đầy bổ ích.
Tuệ Minh TM kid’s – nơi “Gắn kết yêu thương của cả gia đình” bắt đầu hoạt động thử nghiệm từ 18h, thứ 2 ,ngày 12/06/2023 với hàng loạt ưu đãi, giảm giá, khuyến mại, quà tặng …

Khai trương chính thức ngày 16/06/2023.
Điện thoại liên hệ: Miss Lan Anh 0977.30.6688

Chất lượng bài viết

User Rating: 4 ( 1 votes)

Chủ đề cùng loại

Back to top button