Trung tâm đào tạo ATTIC – Nơi hỗ trợ phát triển toàn diện ngoài giờ cho học sinh Hòa Bình

0

Trung tâm ATTIC – Nơi hỗ trợ phát triển toàn diện ngoài giờ cho học sinh Hòa Bình. “Sức mệnh của Trung tâm ATTIC là mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, cởi mở, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân để bổ sung và nâng cao những tri thức trong chương trình giáo dục phổ thông, từ đó đánh thức tiềm năng trong mỗi người học, thúc đẩy sáng tao và năng lực tự học cho người học”

trung tam attic 1

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khoá – ATTIC thuộc Công ty Cổ phần Sách và thiết bị trường học nằm tại vị trí đắc địa khu vực Trung tâm thương mại bờ trái TP Hoà Bình.

Bắt đầu tuyển sinh từ ngày 10/1/2020, ATTIC – Một mô hình mới, kỳ vọng tạo ra một làn gió mới trong hỗ trợ phát triển toàn diện đối với hàng ngàn học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố Hoà Bình.

Trung tâm ATTIC liên kết với các trung tâm giáo dục có uy tín tại Hà Nội, hội tụ giáo viên giỏi các cấp, giáo viên nước ngoài có trình độ sự phạm, chuyên môn cao, mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em, học sinh các cấp học.

Trung tâm tạo môi trường thuận lợi để giáo dục kỹ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi học viên, giúp học viên nắm chắc kiến thức, góp phần giáo dục các em về đạo đức, lối sống, lòng nhân ái, ý thức bảo vệ môi trường, thiên nhiên, kỹ năng ứng xử với bạn bè, thầy cô… phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên. Từ đó góp phần phát triển nhân cách, định hướng tương lai nghề nghiệp cho học viên sau này và đặc biệt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

– Các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa (chủ yếu tập trung vào nội dung bổ trợ kiến thức và kiểm tra, đánh giá các môn văn hóa cho học viên);

– Các hoạt động giáo dục kỹ năng sống chủ yếu cung cấp kiến thức về kỹ năng sống, giá trị sống và các cơ hội trải nghiệm cuộc sống thực. Học viên được trang bị các kỹ năng cơ bản, được cung cấp kiến thức, kỹ năng và thái độ để ra các quyết định đúng đắn về các vấn đề: Phong cách sống lành mạnh; Các mối quan hệ tích cực; An toàn cho bản thân và những người xung quanh; Đóng góp cho Nhà trường và cộng đồng;

– Tổ chức (hoặc liên kết để tổ chức) các chương trình đào tạo kỹ năng sống trong nước và quốc tế để trải nghiệm các kỹ năng của công dân toàn cầu.

CHÍNH THỨC: Tuyển sinh các lớp học ngoài giờ chính khóa tại ATTIC CENTER năm học 2019-2020

– Đồng hành cùng con vào lớp 1
– Hành trang bước vào cấp 2
– Vững bước vào cấp 3
– Chương trình học dành cho tất cả các lớp ở các cấp
Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu tư ngày 10/1/2020

* Địa điểm bán và nhận hồ sơ:

– Trung tâm ATTIC- Công ty Cổ phần Sách và thiết bị trường học
– Số 123- Đường Lê Thánh Tông- tổ 1 phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình
– Số điện thoại hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh:

Cô Nguyệt: 0374.610.852 | Cô Mai: 0218.390.7777 | Cô Xuân: 0978.199.118

trung tam attic 3 trung tam attic 4 trung tam attic 5 trung tam attic 2

Bạn cũng có thể thích