Trà chanh Bụi Phố (Hòa Bình) Chất Trà Xưa – Vị Trà Nay

0

Bụi Phố là chuỗi quán Trà Chanh cho giới trẻ, được thành lập vào tháng 10 năm 2018. Bụi Phố được lấy cảm hứng từ thói quen uống trà của người Hà Nội xưa cùng văn hoá đường phố.

  • Địa chỉ: CS1: Quảng trường Hòa Bình
    CS2: Số 2, Đường Đinh Tuyên Hoàng, Phường Tân Thịnh, Sông Đà (ngã 4 cây xăng Tân Thịnh)
  • Số điện thoại: 0964.269.955 (Chị Huyền)

Bạn có biết, thói quen uống trà đá bắt nguồn từ miền Nam sau giải phóng, sau đó lan rộng ra miền Bắc và bắt đầu ở Hà Nội vì ở đây có nhiều cơ sở sản xuất đá. Người Hà Nội biết đến đá lạnh từ đầu thế kỷ XX; nhưng phải đến thập niên 30, họ mới quen với ẩm thực Pháp và bắt đầu cho những lát chanh, lát cam,… vào trà. Bấy giờ, khắp các đường phố Hà Nội, đâu đâu cũng là những quán trà chanh nhỏ ven đường, chỉ cần mấy chiếc ghế nhựa cũng thành quán. Trà chanh thời đó rất mộc, giản dị và được pha với chanh tươi nguyên chất.

tra chanh bui pho hoa binh 2 Với tâm niệm mang chất mộc của trà chanh trở lại với cuộc sống hiện đại, Bụi Phố ra đời!

Bụi Phố kết hợp nét đẹp độc đáo của trà chanh đường phố với biến tấu trong thiết kế để phục vụ đối tượng khách hàng là người trẻ phóng khoáng. Với mong muốn mang lại những điểm quán trẻ trung, hiện đại cùng đồ uống và dịch vụ chất lượng, Bụi Phố đã nghiên cứu và cho ra đời những công thức trà hoa quả thơm ngon nhất.

Bụi Phố được chọn làm tên chính thức của chuỗi thương hiệu bởi nó vừa gợi nhắc hình ảnh những quán trà chanh ven đường thời xưa, vừa phù hợp với cuộc sống hiện đại của người trẻ ngày nay – những người thích “xê dịch”, luôn ưu tư phóng khoáng. Bụi Phố đại diện cho những tâm hồn tự do, mải miết trên chặng đường theo đuổi đam mê của tuổi trẻ. Bụi Phố là điểm dừng chân khi bạn thấy thấm mệt, là chốn gặp gỡ khi bạn muốn lắng lại giữa nhịp sống vội vã. Trà Chanh Bụi Phố thanh mát và thơm dịu, chính là một “ốc đảo” của tâm hồn.

tra chanh bui pho hoa binh 3

tra chanh bui pho hoa binh 4 1tra chanh bui pho hoa binh 5 1tra chanh bui pho hoa binh

Bạn cũng có thể thích