TP.Hòa Bình: Trung tâm giáo dục ATTIC khai giảng năm học mới 2021 – 2022

“Năm học 2021 – 2022, Trung tâm ATTIC đã đầu tư mở cơ sở 2 với cơ sở vật chất hiện đại gồm 20 phòng học dành cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và đã chính thức đi hoạt động”

Hôm nay (8.9), Trung tâm Giáo dục ATTIC (TP Hoà Bình) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Tới dự có lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh, UBND Thành phố Hoà Bình.

Năm học 2020 – 2021 vừa qua, Trung tâm Giáo dục ATTIC đã có những thành quả tốt trong công tác giáo dục và đào tạo mũi nhọn. Đội ngũ thầy, cô giáo tại Trung tâm Giáo dục ATTIC không ngừng lớn mạnh, có những đóng góp đáng trân trọng cho sự nghiệp trồng người.

Trung tâm thường xuyên tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

Tổ chức thành công 2 kì thi thử THPT chuyên và thi thử tốt nghiệp THPT với gần 500 em học sinh tham dự; Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đào tạo Vietskill Hà Nội đào tạo giáo viên, tổ chức các hoạt động kĩ năng sống và trải nghiệm…
Trung tâm đã tổ chức gần 50 buổi học kĩ năng sống thu hút sự tham gia của hơn 7.000 học sinh và nhận được nhiều quan tâm, đánh giá tích cực từ học sinh, phụ huynh.

Tổ chức các lớp học phụ đạo văn hóa cho học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT giúp các em bổ sung các kiến thức cần thiết, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em. Rất nhiều các em học sinh trong số đó đã đạt kết quả cao trong năm học cũng như các kì thi THPT Chuyên, thi Đại học.

Cùng với đó, Trung tâm còn triển khai thành công các lớp học ngoại ngữ tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó mở rộng các lớp học năng khiếu giúp các em học sinh khám phá đam mê, phát triển toàn diện.
Năm học 2021 – 2022, Trung tâm giáo dục Attic tiếp tục với mục tiêu trở thành một Trung tâm chuẩn mực, năng động, môi trường giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống thực chất, toàn diện, hiện đại; phát triển hài hoà giữa trí tuệ, thể chất và tâm hồn; thúc đẩy khát vọng học tập, tư duy độc lập, sáng tạo để nâng cao giá trị bản thân của học sinh.

Được biết, từ những nhu cầu học tập của học sinh, sau khi tìm hiểu, nghiên cứu, Trung tâm đã quyết định đầu tư mở cơ sở 2 với cơ sở vật chất hiện đại gồm 20 phòng học dành cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và đã chính thức đi hoạt động, đón học sinh mới nhập học.

Theo lãnh đạo Trung tâm, để tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng Trung tâm trở thành một địa điểm giáo dục uy tín trong những năm học tới, đào tạo ra những học sinh ưu tú đóng góp cho sự nghiệp giáo dục toàn tỉnh, trong năm học mới, Trung tâm Giáo dục ATTIC sẽ tiếp tục:

Thứ nhất: Tập trung ổn định các lớp học văn hóa và năng khiếu hiện có đồng thời phát triển, mở rộng các lớp kỹ năng sống và trải nghiệm cho học sinh từ mầm non đến cấp THPT.

Thứ hai là: Thử nghiệm các phương pháp dạy và phương pháp học mới nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn cho học sinh.

Thứ ba là: Tích cực tổ chức các sự kiện giáo dục nhằm tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm những phương pháp giáo dục tốt nhất, tiếp thu những kiến thức bổ ích và tạo hành trang vững chắc cho các em.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Thành phố sẽ giúp Trung tâm có thêm sức mạnh vượt qua được những khó khăn chung ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Đồng thời, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm học mới 2021-2022. Luôn khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong môi trường sư phạm và trong trái tim các thế hệ học trò khu vực trung tâm thành phố Hoà Bình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button