TOKYO LIFE HÒA BÌNH – Một điểm đến – trọn nhu cầu

Tokyolife Hòa Bình là một cửa hàng bán lẻ chuyên về các sản phẩm đồ gia dụng và thiết bị điện tử của Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tokyolife Hòa Bình đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm hàng đầu cho người tiêu dùng

  • Địa chỉ: Số 601 Đường Cù Chính Lan,Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình
  • Điện thoại: 0218 3887 688
  • Email: [email protected]

Cửa hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến mua sắm. Tokyolife Hòa Bình cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, và nhiều thương hiệu khác.

Khách hàng tại Tokyolife Hòa Bình có thể tìm thấy các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp từ, máy hút bụi, các sản phẩm gia dụng khác và các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng và các phụ kiện điện tử khác.

Ngoài ra, Tokyolife Hòa Bình còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo trì cho các sản phẩm điện tử mà khách hàng mua tại cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Tokyolife Hòa Bình rất thân thiện, tận tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua sắm các sản phẩm đồ gia dụng và thiết bị điện tử của Nhật Bản, Tokyolife Hòa Bình chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chất lượng bài viết

User Rating: 4 ( 1 votes)

Chủ đề cùng loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button