Số điện thoại + Thông tin các hãng Taxi tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, được biết đến với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với văn hóa đa dạng của các dân tộc. Với sự phát triển của nền kinh tế và du lịch, các hãng xe taxi tại Hòa Bình đã trở thành một phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Các hãng taxi tại Hòa Bình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các hãng taxi như Mai Linh, Taxi Phượng Hoàng, Taxi Sông Đà… Thông tin, số điện thoại liên hệ các bạn theo dõi bên dưới nhé.

Taxi Sông Đà – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Địa chỉ là: QL6, Trung Minh, Kỳ Sơn, Hòa Bình

Số điện thoại là: 0218.3.89.89.89

Hãng có chất lượng phục vụ rất tốt và số lượng xe nhiều, đa dạng. Bạn có thể gọi xe của Sông Đà bất kỳ lúc nào. Những tài xế của hãng cũng chính là người lái xe có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo rất bài bản. Bạn sẽ luôn được an toàn và an tâm trong các chuyến đi của mình.

Taxi Phượng Hoàng – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Số điện thoại là: 0218.3.93.93.93

Một trong các hãng taxi khá nổi tại Hòa Bình. Nếu bạn vẫn chưa biết di chuyển như thế nào thì hãy lưu số taxi này lại. Hãng luôn đảm bảo rằng phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, giá cả của hãng cũng khá hợp lý.

Taxi Mai Linh Hòa Bình – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Số điện thoại là: 0218.3.82.82.82

Địa chỉ là: 26 Lê Quý Đôn, Phư Lâm, Hòa Bình

Không còn quá xa lạ, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm taxi Hòa Bình thì bạn có thể gọi xe taxi Mai Linh. Không chỉ hoạt động trên địa bàn thành phố, hãng còn có mặt ở nhiều những tỉnh thành khác. Chính vì vậy, đây hẳn là một lựa chọn rất lý tưởng cho chuyến đi xa của bạn.

Taxi Hà Tâm – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Địa chỉ là: Tổ 7, Phường Tân Thịnh, Hòa Bình, Tân Thịnh, Hòa Bình

Số điện thoại là: 0218.3.888.222

Đây là taxi ở Hòa Bình có chất lượng khá tốt, nhân viên của hãng thì nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đi trên các chiếc xe taxi Hà Tâm ở Hòa Bình. Giá của hãng thì không quá đắt.

Taxi Mai Châu – taxi Hòa Bình (Taxi Mai Châu)

Địa chỉ là: QL15, TT. Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình

Số điện thoại là: 0218.3.86.87.88

Đến Hòa Bình, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều các hãng taxi địa phương, taxi Mai Châu chính là một điển hình. Không có quá nhiều xe nhưng những xe của hãng rất chất lượng. Phục vụ cũng khá ổn, ở một mức giá cạnh tranh, taxi Mai Châu luôn đem đến một sự thoải mái nhất cho hành khách. Ở Mai Châu hiện tại thì có duy nhất một hãng taxi, không vì vậy mà giá cả lại bị đội lên hay thái độ phục vụ không tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng taxi Mai Châu.

Taxi Việt Hàn Hòa Bình – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Số điện thoại là: 0128.6.262.262

Là một hãng khá mới tại thành phố, taxi Việt Hàn thì có số lượng xe khá nhiều và chất lượng xe còn rất là tốt. Chất lượng phục vụ khá là ổn, tài xế nhiệt tình, thân thiện và luôn lịch sự. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời của bạn khi di chuyển tại Hòa Bình.

Taxi Thành Tiêu – taxi Hòa Bình (Huyện Yên Thủy)

Đây chính là một trong những hãng xe taxi uy tín và chất lượng Hòa Bình. Hãng sẽ phục vụ bạn 24/24, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gọi taxi, hãng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo.

Địa chỉ là: Lạc Thịnh, Yên Thuỷ, Hòa Bình

Điện thoại là: 096 282 28 92

Taxi Xóm Máy – taxi Hòa Bình (Thành phố Hòa Bình)

Taxi Xóm Máy thì nhận được các đánh giá 5 sao rất tích cực trên Google Maps. Với các bình luận khen ngợi hãng taxi phục vụ sạch sẽ, tận tình và chu đáo. Hãng phục vụ với phương châm chính là “Uy tín, trách nhiệm và cẩn thận giá cả bình dân”.

Địa chỉ là: Xóm Máy 4 – Xã, Hoà Bình, Hòa Bình

Điện thoại là: 097 784 77 04

Kết luận

Trên đây chính là tổng hợp các hãng taxi Hòa Bình uy tín, giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển khi tới ghé thăm tỉnh Hòa Bình. Hãy tìm ngay cho mình một hãng “ruột” và gọi xe khi cần thiết nhé. Chúc cho bạn có một chuyến đi vui vẻ bên gia đình, người thân hoặc bạn bè.

Chất lượng bài viết

User Rating: 3.75 ( 1 votes)

Chủ đề cùng loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button