Siêu thị Hoàng Sơn Plaza – Trung tâm mua sắm tại thành phố Hòa Bình

Hoàng Sơn Plaza là một trong những trung tâm thương mại và siêu thị lớn nhất tại thành phố Hòa Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm thương mại này nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm và giải trí được yêu thích tại khu vực.

  • Địa chỉ: Tổ 7, Phường Đồng Tiến, Thành phó Hòa Bình
  • Điện thoại: +84 218 6252 288
  • Email: [email protected]

Với diện tích 2.800 m2, có hai mặt tiền; được tọa lạc trên mặt đường giao thông chính tại phố cổ Trung tâm Thành phố; Trung tâm Hoàng Sơn Plaza có 4 tầng trưng bày, được thiết kế hiện đại, với nhiều mặt hàng cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng:

Tầng trệt: kinh doanh các thiết bị điện, nước cao cấp …

Tầng 1: Kinh doanh siêu thị, hàng tiêu dùng Thái Lan, hàng Nhật Bản, hàng Việt Nam chất lượng cao …

Tầng 2: Kinh doanh đèn trang trí, thiết bị vệ sinh cao cấp, tranh đá phong thủy, tranh đồng, linh vật phong thủy, đồ thờ, đồ gốm…

Tầng 3: Kinh doanh sản phẩm nội thất, khu vui chơi trẻ em.

Với một diện tích rộng lớn, Hoàng Sơn Plaza cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đa dạng và phong phú với hàng ngàn gian hàng bán lẻ. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, thực phẩm đến đồ chơi cho trẻ em và sách báo. Với các mặt hàng uy tín và chất lượng, Hoàng Sơn Plaza đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong mọi trải nghiệm mua sắm tại đây.

Với chất lượng dịch vụ và sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, Hoàng Sơn Plaza là một địa điểm mua sắm và giải trí không thể bỏ qua tại thành phố Hòa Bình.

User Rating: 3.35 ( 1 votes)

Chủ đề cùng loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button