Siêu thị Hoàng Sơn Plaza Hòa Bình – Trung tâm

0

Trung tâm thương mại Hoàng sơn Plaza – Siêu thị 4 tầng tọa lạc tại trung tâm, trên trục đường chính của thành phố Hòa Bình, cung cấp những sản phẩm như:  Hàng tiêu dùng Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và các sản phẩm hàng gia dụng cao cấp Việt Nam,… Sản phẩm tranh đá phong thủy, linh vật phong thủy, đồ thờ, đồ đồng, đồ gốm; Đèn chùm trang trí, đèn sân vườn dùng cho gia đình và các công trình công cộng. Nội thất văn phòng và gia đình của các thương hiệu nổi tiếng như: Hoà phát, Xuân Hoà, Nội thất 190 Bộ Quốc Phòng, Nội thất Đài Loan và Hàn Quốc,… Đặc biệt khu vui chơi dành cho mọi đối tượng trẻ em.

  • Địa chỉ: Tổ 12 – Phường Đồng Tiến – Thành phố Hòa Bình
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:30
  • Giá cả: Chưa rõ
  • Số điện thoại: 02186253999

Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng về chất lượng, mẫu mã và giá cả mỗi sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn sản phẩm, lắp đặt, thiết kế trưng bày, trang trí theo từng không gian sinh hoạt của mỗi gia đình và không gian làm việc của mỗi cơ quan. Với quan điểm kinh doanh: Tôn trọng yêu cầu của Quý khách hàng, để hoàn thiện mọi không gian sống, làm việc thân thiện, ấm áp và hoàn mỹ.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tập thể Cán bộ nhân viên Trung tâm Hoàng Sơn Plaza không ngừng phấn đấu để mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.