Nhà hàng Gia Nguyễn (TP.Hòa Bình)

Nhà Hàng Gia Nguyễn Hòa Bình tọa lạc tại 311 Đà Giang, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình. Nhà hàng chuyên về ẩm thực của ba miền và đặc biệt là những món ăn đặc sản mang đậm hương vị của quê hương Hòa Bình. Vì vậy khi quý khách đến đây có thể thưởng thức và trải nghiệm những món ăn đặc sản của cả ba vùng miền đất nước và có thể thoải mái thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền của quê hương Hòa Bình.

Địa chỉ: Nhà Hàng Gia Nguyễn Hòa Bình tọa lạc tại 311 Đà Giang, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình. Hotline: 0946.211.066 – 0983.277.999

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hòa Bình bên cạnh dòng sông Đà thơ mộng, Nhà hàng Gia Nguyễn với không gian yên tĩnh, thoáng mát, rất phù hợp cho một bữa cơm gia đình thân mật, một buổi tiệc vui nhộn ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

Nhà hàng mở cửa từ 08h30 đến 22h hàng ngày để phục vụ quý khách hàng. Nhà hàng có chỗ để xe rộng rãi và an toàn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với nhà hàng chúng tôi nhé.

Các món ăn hấp dẫn của nhà hàng phải kể đến như: Bánh tráng cuốn thịt heo, bê sữa chao, bò – mực nướng đá cuội, gà thui rơm đồng, chân gà chiên mắm, xôi chim câu, … và còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác, quý khách ghé đến nhà hàng thì chỉ có ghiền các món ăn nơi đây mà thôi.

Nhà hàng Gia Nguyễn

Vị trí
Giá cả
Chất lượng
Không gian
Phục vụ

Nhà hàng GIA NGUYỄN - Địa chỉ: 311 Đà Giang, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình / 0946.211.066 – 0983.277.999

User Rating: 0.9 ( 3 votes)

2 bình luận

  1. Nói thất nhé, xếp Giá Nguyễn là nhà hàng thì cũng hơi sai sai, Quán các lần tôi vào khá đông khách, các bàn thì kê sát sàn sạt vào nhau, không gian ngoài dưới tầng 1 ra thì căn tầng 2 khá trật trội, Chủ quán thì chảnh chó, ngoài các món như bánh cuốn thịt heo với chân gà ra thì chắc không có gì nổi trội. Và cảm nhận đa số là khách theo tour đến ăn cũng đông => Cá nhân tôi thấy chỗ này làm tour với các đơn vị là nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button