Công viên Tuổi Trẻ – Thành phố Hòa Bình

0

Công viên tuổi trẻ tại khu vực thành phố Hòa Bình là công viên mới bao gồm cảnh quan đường dạo, sân vườn, cây xanh, các khu vui chơi giải trí có thu phí và không thu phí, các khu phố thương mại nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thành phố cũng như góp phần phát triển du lịch, góp phần mang lại cho tỉnh một màu sắc mới về không gian đô thị.

phoi canh cong vien tuoi tre thanh pho hoa binh

Theo lãnh đạo TP.Hòa Bình, đây là công viên chuyên đề về vui chơi, giải trí với các không gian cây xanh, mặt nước kết hợp các hoạt động giải trí, học tập, thư giãn cho trẻ em, các dịch vụ phục vụ cho nhân dân nhằm nâng cao chất lượng và thu hút du khách đến với công viên.

Đồ án được phân thành 02 phân khu quản lý gồm: Khu vực sinh hoạt chung phục vụ cộng đồng và khu vực cho hoạt động vui chơi, giải trí và dịch vụ.

Đối với kiến trúc, cảnh quan, đồ án lấy hồ nước của công viên làm trọng tâm, lấy cây xanh làm không gian ngăn cách tạo nền cho các công trình nhỏ trong công viên được chia thành 03 không gian chính: không gian cảnh quan quanh hồ nước, không gian vui chơi, giáo dục trẻ em và không gian khu dịch vụ.

cong vien tuoi tre hoa binh

Bạn cũng có thể thích